ใยแก้วตราช้างไมโครไฟเบอร์ Microfiberใยหิน Rockwoolโฟมพียู. Polyurethane AeroflexCalcium Silicateแผ่นยางกันลื่น

Top Insulation ฉนวนกันความร้อน ความเย็น กันเสียง ดูดซับเสียง ฉนวนความร้อน ความเย็น ฉนวนดูดซับเสียง ทุกชนิด โทร 02 8082147-9
หน้าหลัก Home รู้จักเรา About Us ผลิตภัณฑ์ Product ความรู้เรื่องฉนวน Knowledge คำถามที่ถามบ่อย FAQ ติดต่อเรา Contact

ติดต่อ แนะนำ บริการ สอบถามราคา

จัดส่งฟรี
Download Catalogue


 คำถามที่ถามบ่อย FAQ.
เดินไปหน้าร้านซื้อสินค้าได้เลยหรือไม่
อยู่ต่างจังหวัดสามารถสั่งซื้อได้ด้วยวิธีใด
โอนเงินไปแล้วจะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะได้รับสินค้า
ต้องการให้เสนอราคาติดต่อที่ใด
บริษัทมีสาขาที่อื่นหรือเปล่า
สามารถขอตัวอย่างสินค้าเพื่ออนุมัติงานโครงการได้ไหม
โทรไปแล้วไม่ติด สามารถสั่งซื้อสินค้าทางอีเมล์ได้หรือไม่
ต้องสั่งถึง 7,000 บาท ถึงจะมีบริการจัดส่ง
ราคาที่ขายถูกกว่าตามห้าง หรือร้านค้าวัสดุหรือเปล่า
จริงหรือที่ฉนวนกันความร้อนบางประเภทมีสารก่อมะเร็ง
มาตรฐานสินค้ามีหรือเปล่า
มีบริการติดตั้งฉนวนหรือเปล่าเดินไปหน้าร้านซื้อสินค้าได้เลยหรือไม่
สามารถติดต่อพนักงานขายล่วงหน้าเพื่อเช็คสต็อกของสินค้า ที่ต้องการ ทางบริษัทมีออฟฟิสและโกดังกระจายสินค้าอยู่ที่เดียวกัน หากสินค้าที่ต้องการมีสต็อก สามารถเข้ามาซื้อสินค้าได้ที่หน้าร้านได้เลย

อยู่ต่างจังหวัดสามารถสั่งซื้อได้ด้วยวิธีใด
สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ โดยบริการจัดส่งทางขนส่งเอกชน (เก็บค่าส่งปลายทางได้) โดยตรวจสอบสต็อกสินค้ากับทางฝ่ายขาย และชำระค่าสินค้าและบริการผ่านทางบัญชีธนาคาร โดยสามารถนำฝากได้ที่เคาท์เตอร์ธนาคาร หรือ ATM ทั่วประเทศ ทุกสาขา ตลอด 24ชม. และแฟกซ์หรือหรืออีเมล์เอกสารนำฝาก สลิป พร้อมระบุชื่อ ที่อยู่ สำหรับการออกใบกำกับภาษี และ ที่อยู่จัดส่ง หากคุณไม่สะดวก กรุณาแจ้งรายละเอียดดังกล่าวที่พนักงานขายได้

โอนเงินไปแล้วจะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะได้รับสินค้า
เราเป็นบริษัทจดทะเบียนถูกต้อง ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการฉนวนกันความร้อนยี่ห้อชั้นนำ เช่น เครือ SCG และดำเนินกิจการเกี่ยวกับฉนวนความร้อนมากว่า 10 ปี จึงมั่นใจเรื่องการจัดส่งสินค้าได้ 100% กรณีส่งของต่างจังหวัด การส่งกับทางขนส่งเอกชนทุกครั้ง จะมีตั๋วส่งของและตั๋วรับของ ที่มีเลขที่และผู้รับของ สามารถตรวจสอบได้เมื่อส่งของแล้วว่าของถึงที่หมายหรือยัง

ต้องการให้เสนอราคาติดต่อที่ใด
กรุณาแจ้งความจำนงค์ของคุณได้ที่ (02) 808 2147-9 หรือที่โทรสาร (02) 808 3457 ทั้งนี้ หากต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก กรุณา่นำส่งเอกสาร ใบขอราคา (RFQ - Request for quotation) และ แจ้งชื่อที่อยู่บริษัทที่ต้องการให้ลงในใบเสนอราคา ใบเสนอราคาจะได้รับการแจ้งกลับอย่างรวดเ็ร็ว หากใบขอราคามีรายละเีอียดตามที่แจ้งกำหนดไว้ครบถ้วน

บริษัทมีสาขาที่อื่นหรือเปล่า
ขณะนี้ยังไม่มี มีออฟฟิสและโกดังกระจายสินค้าที่เดียวที่เพชรเกษม 108

สามารถขอสินค้าตัวอย่างเพื่ออนุมัติงานโครงการได้ไหม
สามารถเบิกสินค้าตัวอย่างได้ทุกรุ่น เพียงแต่ลูกค้าระบุชื่อรุ่นสินค้า ชื่อโครงการ จำนวนที่ต้องการใช้งาน ส่งมาที่โทรสาร 02 8083457 จากนั้นฝ่ายขายจะดำเนินการเบิกตัวอย่างสินค้า และ จัดส่งไปให้ตามที่อยู่ที่แนบมา (สินค้าตัวอย่างบางรายการอาจต้องรอเบิก/รอผลิต โปรดเช็คระยะเวลา)

͡โทรไปแล้วไม่ติด สามารถสั่งซื้อสินค้าทางอีเมล์ได้หรือไม่
สามารถอีเมล์โดยตรงถึงฝ่ายขาย เพื่อสั่งซื้อ หรือขอรายละเอียดอื่นๆได้ ที่ sale @ topinsulation.com หากได้รับเมล์และรายละเอียดครบถ้วนฝ่ายขายจะติดต่อกลับภายใน 48 ชม.

ต้องสั่งถึง 7,000 บาทถึงจะมีบริการจัดส่งฟรี
เนื่องด้วยราคาสินค้าที่ทางบริษัทจำหน่าย เป็นราคาส่ง ไม่ได้บวกต้นทุนอื่นๆไว้ในค่าสินค้า อีกทั้งต้นทุนค่าขนส่ง เช่นค่าน้ำมันในปัจจุบันได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทจึงต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำในการจัดส่งฟรี แต่อย่างไรก็ดี หากลูกค้าสั่งจำนวนน้อย แล้วต้องการให้จัดส่ง ทางบริษัทอาจมีการคิดค่าจัดส่งเพิ่มเล็กน้อย

จริงหรือที่ฉนวนกันความร้อนบางประเภทมีสารก่อมะเร็ง
ฉนวนแต่ละประเภทที่ทางเราจำหน่าย เน้นเรื่องความปลอดภัยกับผู้ใช้ สารก่อมะเร็ง หรือ ภาษาอังกฤษเรียกว่า (Asbestos) ได้ถูกยกเลิกในกระบวนการผลิตฉนวน และ วัสดุก่อสร้าง มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ฉนวนทุกประเภทที่เราจำหน่ายจะเป็นเกรด Non Asbestos ทั้งหมด จึงมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย

มาตรฐานสินค้ามีหรือเปล่า
สินค้าฉนวนแต่ละตัวมีมาตรฐานสินค้าต่างกันไป เ่ช่น ASTM, AS(Australian Standard), BS (British Standard), JIS, ISO, ฉลากเขียว ( Green Label) มอก. ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดของมาตรฐานสินค้าแต่ละตัวกับฝ่ายขายได้

มีบริการติดตั้งฉนวนหรือเปล่า
ทางบริษัทจำหน่ายแต่วัสดุและอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีบริการช่างติดตั้ง

 
หน้าหลัก | รู้จักเรา | ผลิตภัณฑ์ | ความรู้เรื่องฉนวน | ขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ | ติดต่อเรา | Privacy
ใยแก้วตราช้าง | ไมโครไฟเบอร์ Microfiber | ใยหิน Rockwool | โฟม Polyurethane | Aeroflex | Calcium Silicate | แผ่นยางกันลื่น
Copyright 2005-2012 Top Insulation and Trading Co., Ltd. All rights reserved.