สินค้าทั้งหมด

ฉนวนป้องกันความร้อน-ความเย็น

Cylence ZoundBlock by SCG

ฉนวนใส่ด้านในโครงผนัง สำหรับป้องกันเสียงรบกวน Cylence ZoundBlock ใช้ได้ทั้งงานผนัง และฝ้าเพดาน สามารถป้องกันเสียงได้มากกว่า 80%

รายละเอียดสินค้า

ฉนวน ISO-NOISE โพลีเอสเตอร์

ผลิตจาก Polyester 100% นวัตกรรมใหม่ของฉนวนป้องกันเสียง ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน เพราะเป็นเส้นใยสังเคราะห์ ไม่มีสารเคมี

รายละเอียดสินค้า

Rockwool Safe n Silent

ใยหินรุ่นป้องกันเสียง คุณสมบัติป้องกันและดูดซับเสียง ได้ดีเยี่ยม ความหนาแน่นสูง เหมาะสำหรับ ห้องประชุม ห้องซ้อมดนตรี ห้องอัด

รายละเอียดสินค้า

Cylence Zandera by SCG

แผ่นซับเสียง Cylence Zandera ตราช้าง มีให้เลือกหลายสี เหมาะสำหรับ ห้อง Home Theather หรือห้องดูหนังฟังเพลง ห้องประชุม โรงหนัง

รายละเอียดสินค้า

Cylence ZofTone by SCG

Cylence Zoftone หุ้มด้วยผ้า Glass Cloth เหมาะสำหรับงานป้องกัน และลดเสียง ในห้องเครื่องจักร ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับติดตั้งงานผนัง

รายละเอียดสินค้า

ISO-TONE Polyester

ฉนวน ISO-TONE ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% ไม่คัน และ ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ตัวแผ่นคงรูปได้ดี ไม่ย้วยเมื่อใช้ไปนานๆ เหมาะสำหรับนำไปหุ้มผ้า เพื่อตกแต่งตามต้องการ มีค่าดูดซับเสียงที่ดีเยี่ยม

รายละเอียดสินค้า

ฟองน้ำซับเสียง Polyurethane

ฟองน้ำ Acoustech PU. Sponge ดูดซับเสียง และ ลดเสียงสะท้อนในห้อง เช่น ห้องซ้อมดนตรี ห้องอัด หรือห้องเครื่องจักร กันไฟลาม มีให้เลือกหลากสีสัน

รายละเอียดสินค้า

Cylence Wondery / Cylence ARMAX

แผ่นฝ้ารุ่น Cylence รุ่น Wondery และ รุ่น ARMAX สำหรับงานดูดซับเสียง ใช้งานกับฝ้าเพดานแบบแขวน T-BAR ผลิตจาก Fiberglass ความหนาแน่นสูง

รายละเอียดสินค้า